Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ

2022-04-29 11:00:00.0

Ngày 29/4/2021, Huyện ủy Võ Nhai đã tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thị Sen, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy.

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 979 điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hồng Lam, Chánh Thanh tra huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; Công bố Quyết định số 976, tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Lê Việt Bắc, Bí thư Đảng ủy xã Thần Sa đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện; Công bố Quyết định số 975 điều động, bổ nhiệm đồng chí Bùi Thanh Sơn, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường; Công bố Quyết định số 983 điều động, bổ nhiệm đồng chí Triệu Văn Hiên, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện; Công bố Quyết định số 780, luân chuyển đồng chí Lao Văn Thắng, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Võ Nhai đến nhận công tác, tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Lâu Thượng, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Công bố Quyết định số 781, luân chuyển đồng chí Mai Xuân Thái, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Lâu Thượng đến nhận công tác, giới thiệu bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018 – 2023; Công bố Quyết định số 782, điều động đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2018 – 2023 đến nhận công tác, giới thiệu bầu vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các Quyết định thời gian kể từ ngày 20/4/2022.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy kỳ vọng trên cương vị công tác mới, các đồng chí phát huy kinh nghiệm, tiếp tục nỗ lực, nghiên cứu, học tập, rèn luyện để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới; cùng với tập thể tiếp tục đề cao trách nhiệm, giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hữu Được (Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Truyền thông)